Trang chủ > Xu hướng của Nhật > CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2019 VỚI NHIỀU CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP MỚI

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2019 VỚI NHIỀU CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP MỚI

2019.01.14 by. Hien's Group

Năm 2018 đã khép lại và chào đón năm mới 2019  với nhiều cơ hội và thách thức mới. Như chúng ta đã biết Nhật Bản là một nước vô cùng phát triển, và trong những năm gần đây Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam chúng ta rất nhiều, không những làm cho nền kinh tế Việt Nam đi lên mà còn cho chúng ta nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình, đặc biệt là những bạn đã và đang học tiếng Nhật, muốn đầu quân vào một công ty Nhật nào đó.
Trong năm 2019 những công việc liên quan đến tiếng Nhật như: Thông dịch, Quản lý sản xuất, Admin, Nhân sự, Tổng Vụ, QA/QC, xuất nhập khẩu…là những công việc đang dẫn đầu và có sức hút vô cùng lớn. Có rất nhiều bạn đã thành công khi chọn cho mình được một công việc mơ ước với mức lương hoàn toàn xứng đáng.
Và dự đoán tình hình tuyển dụng năm 2019 sẽ tiếp tục duy trì những vị trí “hot” như trên nhưng cơ hội sẽ mở ra nhiều hơn năm trước vì các công ty Nhật Bản đang trong quá trình xây dựng nhà máy tại Việt Nam khá nhiều.
Vì thế các bạn có mong muốn tìm công việc mới trong năm 2019 cũng như các bạn đang chuẩn bị ra trường thì các bạn nên khởi động dần dần nhé.
Khởi động bằng cách luôn trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Nhật, chỉnh sửa lại CV cho thật đẹp để bắt mắt nhà tuyển dụng, tìm hiểu kỹ bản thân muốn làm công việc gì và chuẩn bị kiến thức cho mình về lĩnh vực đó.
Đối với những bạn chuẩn bị ra trường còn bỡ ngỡ, các bạn đừng ngần ngại khi tham khảo ý kiến của thầy cô, các anh chị đi trước hoặc một cách tốt nhất các bạn hãy liên lạc với nhân viên của một công ty tư vấn nhân sự nào đó mà các bạn tin tưởng, họ sẽ giúp cho các bạn định hướng nghề nghiệp cũng như giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với các nhà tuyển dụng, họ sẽ tìm cho các bạn công việc phù hợp với nguyện vọng và năng lực của các bạn nhất.
Chúc các bạn thành công!

 Xu hướng "Nhật"

Category

Newly arrived

The author

Trang web này bản quyền thuộc về công ty ASAHI TEC VIETNAM CO.,LTD.
Copyright (C) 2009 ASAHI TEC VIETNAM CO., LTD. All Right Reserved.